CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CÁC CHỊ EM TWEDU TẠI BỆNH VIỆN TWG - SẢN NHI LONG AN

06.05.2020

Từ ngày 21 - 28/04/2020, Bệnh viện TWG - Sản Nhi Long An đã triển khai chương trình chăm sóc sức khoẻ cho hơn 160 chị em TWEDU đến từ các điểm trường khác nhau. 

Theo đó, các chị em TWEDU đã được đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện TWG - Sản Nhi Long An tư vấn và khám với các chuyên khoa nội, phụ khoa và khám thai, đồng thời thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. 

 
Khu vực lễ tân và sảnh chờ trước khi đến lượt khám

 
Đo chiều cao, cân nặng và huyết áp trước khi khám 

Tuân thủ công tác kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của Bộ Y tế về sàng lọc Covid-19, Bệnh viện TWG – Sản Nhi Long An đã phối hợp cùng TWEDU phân bổ số lượng người khám trên ngày hợp lý, giúp hạn chế khả năng lây nhiễm Covid-19 (nếu có) trong cộng đồng và đảm bảo sức khoẻ cho TWEDU.

 
Sàng lọc Covid-19 (đo nhiệt độ và rửa tay) tại khu lấy số chờ khám

 Tham gia chương trình, chị Trương Bách Đông Phương chia sẻ sau khi được thăm khám: "Cảm ơn các Bác sĩ, các bạn Y tá và bộ phận Chăm sóc khách hàng về sự tận tình, chu đáo trong công việc chăm sóc, tư vấn và khám bệnh cho tập thể chị em TWEDU”.


 
Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn sức khoẻ riêng cho từng người

 
Đội ngũ chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tình

 Đồng thời, thông qua chương trình chăm sóc sức khoẻ cho các chị em TWEDU, Bệnh viện TWG – Sản Nhi Long An đã rà soát lại hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị; kiểm tra, chạy thử và hoàn thiện quy trình khám bệnh, quy trình tiếp nhận bệnh nhân,… nhằm chuẩn bị tốt cho cột mốc khai trương trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:
 
Phòng khám nội tổng quát

 
Phòng xét nghiệm máu

 
Phòng siêu âm với trang thiết bị hiện đại