Năng lượng tái tạo

Thông tin chung

Thông tin chung

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu đãi với nhiều nguồn tài nguyên về năng lượng, nhưng lại chưa được khai thác hợp lý và hiệu quả. Sau nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống năng lượng sạch cho các đối tác lớn trong và ngoài nước, TWG quyết định chọn dấn thân vào lĩnh vực này để góp phần bảo vệ môi trường, mang lại giá trị hữu ích và sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Hợp Tác

Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi còn chú trọng đẩy mạnh mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Điển hình nhất là Công ty Equis VietNam Pte.Ltd – chuyên quản lý Quỹ đầu tư dịch vụ hạ tầng xã hội (trụ sở chính tại Singapore), nhằm triển khai các dự án năng lượng tái tạo quy mô lớn về điện mặt trời và nhiệt điện trong thời gian tới.

Dự án

Sở hữu những dự án có tầm ảnh hưởng trên khắp các tỉnh thành của cả nước là minh chứng cho tiềm năng phát triển bền vững và chất lượng vượt trội của chúng tôi.

Dịch Vụ

Với tiềm lực tài chính, con người và công nghệ, chúng tôi cung cấp trọn gói các giải pháp, sản phẩm, thiết bị… theo từng thiết kế phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ quy mô gia đình cho đến quy mô công nghiệp.

LB ENERGY LIMITED LIABILITY COMPANY

 

. Hotline: 097 449 2390

 

. Email: minh.ta@twgroup.com.vn

 

. Address: 44 Hoàng Việt, Phường 04, Q. Tân Bình, TP. HCM

LB ENERGY LIMITED LIABILITY COMPANY
Sứ mệnh

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh

Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ... đảm bảo phục vụ cho đời sống và sự phát triển của xã hội.

Tầm nhìn

Kiến tạo môi trường xanh sạch cho cộng đồng và cơ hội tiếp cận với hạ tầng xã hội chất lượng cao thế hệ tương lai của Việt Nam.