Bất động sản

Thông tin chung

Thông tin chung

Với định hướng tạo ra sản phẩm nhà ở chất lượng, tiện nghi và thân thiện với môi trường, góp phần cải thiện cảnh quan đô thị, TWG tập trung vào nhóm sản phẩm nhà thấp tầng, kết hợp với các công nghệ xây dựng và kiến trúc tiên tiến để tạo ra xu hướng mới về nhà ở. Đối tác chiến lược của TWG trong lĩnh vực này chính là Tập Đoàn Hinokiya– chuyên cung cấp các giải pháp nhà ở hàng đầu tại Nhật Bản. Cùng với Tập Đoàn Hinokiya, TWG tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho người sử dụng tại Việt Nam, tạo ra tiêu chuẩn mới về nhà ở thân thiện môi trường, tiện nghi với giá cả vừa phải.

Hợp tác

Đối tác chiến lược của TWG là Tập đoàn Hinokiya Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc mang lại giải pháp nâng cao chất lượng sống của người dân, chung tay tạo nên những công trình mang dấu ấn riêng, góp phần vẽ nên bức tranh đô thị mới.

Dự án

Với định hướng tạo ra sản phẩm nhà ở chất lượng, tiện nghi, thân thiện với môi trường, chúng tôi tập trung vào nhóm nhà thấp tầng, kết hợp với các công nghệ xây dựng và kiến trúc tiên tiến để tạo ra xu hướng mới về nhà ở.

Nhân sự

Đánh giá cao tầm quan trọng của nguồn nhân lực, TWG tập trung xây dựng đội ngũ lãnh đạo, cố vấn và quản trị vận hành có bề dày kinh nghiệm, đến từ các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Năng lực Bất động sản

Kinh nghiệm

Từ nền tảng hơn 13 năm trong lĩnh vực xây dựng, TWG hợp tác với Tập đoàn Hinokiya của Nhật Bản để cung cấp các giải pháp và tạo ra xu hướng mới về nhà ở tại Việt Nam.

 

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao và Ban Cố vấn

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao và Ban Cố vấn giàu kinh nghiệm trong công tác điều hành, tham vấn chuyên môn sâu với bề dày lâu năm trong đa ngành nói chung và mảng bất động sản nói riêng.

 

Đội ngũ vận hành

Đội ngũ triển khai, quản trị vận hành là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản đến từ các tập đoàn uy tín trong và ngoài nước.

Năng lực Bất động sản
Tầm nhìn

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà đầu tư hàng đầu bằng việc tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng với hạ tầng xã hội chất lượng cao cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Sứ mệnh

Trong các lĩnh vực tham gia, TWG sẽ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phục vụ đời sống, phát triển xã hội.