Giáo dục

Thông tin chung

Thông tin chung

TWEDU là thương hiệu giáo dục của TWG, với sứ mệnh xây dựng và áp dụng những mô hình giáo dục tiên tiến hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là giáo dục đầu đời cho trẻ em Việt Nam. TWEDU tập trung xây dựng chuỗi trường mầm non chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với 16 trường, hơn 2.000 học sinh độ tuổi mầm non và tiểu học theo học các chương trình phát triển năng khiếu và ngoại ngữ. Đến nay TWEDU sở hữu 3 thương hiệu: Trường mầm non Tổ Ong Vàng (TOV), Trường mầm non The Gold Beehive (TGB), Trung tâm ngoại ngữ Language World.

 

 

Trường mầm non Tổ Ong Vàng

Hệ thống mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống đã mở rộng và phát triển không ngừng với 3 cơ sở tại Huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, thành phố Cao Lãnh và thành phố Sa Đéc thuộc tỉnh Đồng Tháp.

The Gold Beehive

Là thương hiệu mầm non cao cấp, tập trung phát triển tại các Thành phố, trung tâm đô thị lớn, hướng đến phân khúc cao cấp, đối tượng phụ huynh có tổng thu nhập ở mức trung bình cao (social Class A, B+). Vẫn với concept mang đến giải pháp trọn gói về Giáo dục – Y tế - Dinh dưỡng đã triển khai tại TOV, TGB tập trung vào các hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế, mang đến nhiều trải nghiệm giáo dục cao cấp cho trẻ mầm non và cả phụ huynh.

Language World

Với mục tiêu xây dựng và triển khai phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả, Trung tâm Language World đã chính thức ra đời tại các địa phương đang phát triển, mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo ngoại ngữ tiên tiến dành cho các lứa tuổi: trẻ em, thiếu niên, người lớn.

Năng lực Giáo dục

Kinh nghiệm

Xây dựng môi trường học tập với trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, hiệu quả, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm đầu đời.

 

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao và Ban Cố vấn

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao và Ban Cố vấn giàu kinh nghiệm trong công tác điều hành, tham vấn chuyên môn sâu và tận tâm với sự nghiệp giáo dục.

 

Đội ngũ vận hành

Đội ngũ triển khai, quản trị vận hành là các chuyên gia, thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm và giàu tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục.

Năng lực Giáo dục
Tầm nhìn

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đầu tư & phát triển giáo dục hàng đầu cả nước với việc tập trung xây dựng và mở rộng chuỗi trường trên nhiều tỉnh thành.

Sứ mệnh

Xây dựng và áp dụng những mô hình giáo dục tiên tiến hiệu quả, đặc biệt là giáo dục đầu đời cho trẻ em Việt Nam