Trường mầm non Tổ Ong Vàng

11.10.2019

Hệ thống mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống đã mở rộng và phát triển không ngừng với 3 cơ sở tại Huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, thành phố Cao Lãnh và thành phố Sa Đéc thuộc tỉnh Đồng Tháp.

Mầm non Tổ Ong Vàng hiện là lựa chọn của hơn 1.000 phụ huynh cho bé theo học từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi. Đây là một trong số ít trường mầm non được đầu tư với quy mô lớn tại các tỉnh thành phát triển, trên khuôn viên rộng gồm các phòng học và các phân khu chức năng với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường mầm non Tổ Ong Vàng chú trọng vào đặc điểm trí thông minh của trẻ trên nền tảng lý luận trí thông minh đa dạng do Tiến sĩ tâm lý giáo dục Howard Gadner, thuộc trường Đại học Havard (Mỹ) đưa ra năm 1983, cho rằng "Mỗi đứa trẻ là một thiên tài và có khả năng riêng của chúng".

Đến với trường mầm non Tổ Ong Vàng, phụ huynh cảm nhận được sự yên tâm và tin cậy bởi ban lãnh đạo và cố vấn chuyên môn là những người giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, có tâm huyết với nghề, nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành hoặc đảm nhiệm những vị trí chủ chốt tại các trường mầm non uy tín ở TP. HCM và các tỉnh bạn.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, yêu trẻ, yêu nghề sẽ góp phần tạo nên môi trường giáo dục thân thiện - nơi trẻ đến trường trong niềm vui và sự hứng khởi.