Language World

11.10.2019

Với mục tiêu xây dựng và triển khai phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả, Trung tâm Language World đã chính thức ra đời tại các địa phương đang phát triển, mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo ngoại ngữ tiên tiến dành cho các lứa tuổi: trẻ em, thiếu niên, người lớn.

Bên cạnh Trường mầm non Tổ Ong Vàng, Trung tâm Language World là thương hiệu thứ hai do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Thế Giới Kỹ Thuật đầu tư xây dựng từ tâm huyết đóng góp cho sự phát triển chung trong công tác giáo dục và đào tạo.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Language World hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học năng khiếu: bơi lội, hội họa, âm nhạc, aerobic, võ vovinam dành cho học viên từ 3 tuổi, giúp trẻ em địa phương tìm hiểu bản thân và phát triển năng khiếu ngay từ nhỏ.

Chúng tôi tin tưởng rằng đây chính là những nền tảng quan trọng để đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao cho xã hội.

HỆ THỐNG CƠ SỞ

1. Cơ sở Định Quán

Địa chỉ: Khu 3, KP. Hiệp Tâm 1, Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai Điện thoại: 0868 014 666

2. Cơ sở TP. Cao Lãnh

Địa chỉ: 01A Bà Triệu, Phường 3, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp Điện thoại: 0868 015 666

3. Cơ sở TP. Sa Đéc

Địa chỉ: 75 Võ Văn Phát, Phường 2, TP. Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp Điện thoại: 0868 471 666