Thông điệp

Thông Điệp Nhà sáng lập

“Chúng tôi khởi nghiệp từ công ty Thế Giới Kỹ Thuật (Technical World - TW) chuyên về tư vấn, thi công trong lĩnh vực khảo sát địa chất năm 2006. Ngay từ những ngày khởi sự, chúng tôi đã định hướng trở thành công ty đầu ngành bằng chất lượng dịch vụ. TW luôn là lựa chọn ưu tiên khi khách hàng muốn hợp tác với một đối tác đáng tin cậy, cùng song hành với họ để có những công trình an toàn. Khi TW phát triển thành Tập đoàn TW (TW.Group) đầu tư đa ngành như ngày nay, triết lý kinh doanh đó vẫn là hoa tiêu dẫn đường.


Trong tất cả những lĩnh vực mà TWG tham gia, chúng tôi luôn định hướng sẽ trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh. Với mong muốn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống người dân bằng phát triển hệ thống hạ tầng dịch vụ xã hội, TWG tập trung đầu tư vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, nhà ở và nhiều hình thức hạ tầng xã hội khác. Chúng tôi nỗ lực vì những công trình chất lượng cao nhưng vẫn phù hợp với thu nhập của phần đông người dân tại Việt Nam.


Kinh doanh phát triển trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt và thay đổi không ngừng, chúng tôi vẫn luôn vững tin vào định hướng lợi thế cạnh tranh bằng uy tín của chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tạo ra nhiều hơn nữa ở giá trị đổi mới cho cộng đồng và xã hội."

Thông Điệp Nhà sáng lập

Tôn chỉ định hướng

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Là nhà đầu tư, tư vấn và phát triển chiến lược đa ngành uy tín hàng đầu Việt Nam, bằng việc kết nối và tạo ra cơ hội tiếp cận thuận lợi với nguồn lực địa phương để mang lại nền tảng hạ tầng xã hội chất lượng cao cho cộng đồng XH nói chung và hệ sinh thái TWGers nói riêng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Trong các lĩnh vực mà TWG tham gia, TWG sẽ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, minh chứng bằng kết quả sản phẩm và dịch vụ uy tín. Từ đó, tạo ra nhiều hơn nữa giá trị đổi mới cho cộng đồng và XH Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

  . Sống với lòng biết ơn

  . Hài hòa lợi ích tất cả các bên

  . Chính trực trong mọi hoạt động

  . Sẵn sàng đón nhận trách nhiệm

  . Duy trì suy nghĩ hành động tích cực

  . Đoàn kết để cùng gánh vác & sẻ chia

  . Sẵn sàng vượt qua giới hạn bản thân

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Ban Giám Đốc - Anh Minh

Ông LÊ CAO MINH

Nhà sáng lập & Tổng Giám Đốc Tập đoàn TWG


. Thạc sĩ Địa Kỹ thuật của Viện Công nghệ Châu Á (AIT). Ông đã tham gia các khóa đào tạo sau ĐH của chương trình Asia-Link do Ủy Ban Châu Âu (EC) tài trợ phát triển Châu Á, được cấp bằng bởi Trường Fachhochschule Trier – CHLB Đức.

 

. Ông Minh từng giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc công ty Xây dựng Bauer Việt Nam- thành viên của Tập đoàn Bauer - Đức từ năm 2009 - 2014.

 

. Giải thưởng 100 doanh nhân hàng đầu của năm do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng và được Chủ tịch Nước Việt Nam vinh danh năm 2014.

Ban Giám Đốc - Anh Thuận

Ông VÕ MINH CHÍ

Phó Tổng GĐ Tập Đoàn TWG ( phụ trách hoạt động Tài chính )

 

Anh Minh Chí tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP. HCM chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp; là thành viên Hiệp hội Kế toán viên Công chứng Anh quốc (ACCA), anh cũng là Hội viên Hội Kiểm toán Việt Nam (CPA). 

 

Anh Chí có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn doanh nghiệp. Trong đó có gần 10 năm làm việc tại Công ty Kiểm toán và Tư Vấn KPMG Việt Nam. Anh Minh Chí đã tham gia quản lý các công việc kiểm toán và tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp cho các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, bất động sản và dịch vụ; tham gia vào nhiều thương vụ mua bán và sát nhập doanh nghiệp. 

 

Trước khi giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn TWG, Anh Minh Chí đã nắm giữ vị trí Giám đốc Tài chính cho các công ty như Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn, quỹ đầu tư Myanmar Strategic Holdings.

 
Ban Giám Đốc - Chị Như

Bà NGUYỄN HOÀNG THOẠI NHƯ

Phó Tổng GĐ Tập đoàn kiêm TGĐ Điều hành hệ thống Giáo dục TWG


. Cử nhân Đông Phương Học - Ngành Nhật Bản Học- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

 

. Hiện là Phó Tổng GĐ tập đoàn kiêm Tổng GĐ điều hành hệ thống Giáo Dục TWG.

 

. Gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chính sách, quản trị nhân sự và vận hành doanh nghiệp vừa và nhỏ, phát triển lên mô hình tập đoàn. Song song đó, bà còn tâm huyết cho quá trình thành lập và phát triển hệ thống trường học thuộc mảng Giáo dục TWG ở các tỉnh Đông Nam Bộ, ĐBSCL trong suốt 6 năm qua.

Sơ đồ thương hiệu

Sơ đồ thương hiệu