TẬP ĐOÀN TWG KÝ KẾT THÀNH CÔNG HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1

14.11.2020

Ngày 11/11/2020, tại TP Hồ Chí Minh, Tập Đoàn Thế Giới Kỹ thuật (TWG) và Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên trong mảng giáo dục và y tế.

Thông qua hợp tác này, bệnh viện Nhi Đồng 1 sẽ thực hiện các công tác thăm khám sức khỏe định kỳ, hướng dẫn theo dõi chỉ số sức khỏe và tư vấn tiêm chủng cho các bé đang theo học tại hệ thống trường do TWEDU - thành viên của TWG - phát triển và vận hành. Bệnh viện cũng sẽ hỗ trợ đào tạo kiến thức y tế, dinh dưỡng cho cán bộ công nhân viên, giáo viên và phụ huynh của trường.

Toàn cảnh buổi ký kết ghi nhớ hợp tác

Từ năm học 2020 - 2021, với sự đồng hành cùng Bệnh viện Nhi Đồng I, hệ thống 7 trường Tổ Ong Vàng TGB do TWEDU phát triển đã tổ chức thăm khám 2 lần mỗi năm cho học sinh. Gói khám sức khỏe tổng quát này do đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của bệnh viện Nhi Đồng 1 đảm nhận. Từ đây, nhà trường sẽ theo dõi chỉ số phát triển của trẻ và phối hợp với phụ huynh để có phương pháp chăm sóc thể chất các em hiệu quả nhất. 

Bà Trịnh Thị Tường Vân – Giám đốc Điều hành TWEDU chia sẻ về tầm quan trọng của việc hợp tác với Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Ông Lê Cao Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn TWG phát biểu trong buổi lễ

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 phát biểu trong buổi lễ

Phụ huynh cũng sẽ được tư vấn về chủng ngừa và hỗ trợ dịch vụ tiêm chủng tại bệnh viện theo yêu cầu. Trường cũng đặc biệt chú trọng phát triển các chương trình đào tạo kiến thức y tế, an toàn trường học, kỹ năng sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên, giáo viên và phụ huynh trường.

Lãnh đạo Tập đoàn TWG và Bệnh viện Nhi đồng 1 trao hoa chúc mừng sự hợp tác của 2 bên

Sự hợp tác giữa nhà trường và bệnh viện phù hợp với định hướng chăm sóc, giáo dục hướng đến sự phát triển 3 mặt Thân – Tâm – Trí của trẻ. Việc đẩy mạnh các công tác chăm sóc y tế từ trường học sẽ giúp các em có được thể chất khỏe mạnh, từ đó tạo nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện.


Ban Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Đồng 1, Ban Lãnh Đạo Tập đoàn TWG, Ban lãnh đạo công ty TWEDU cùng các bác sĩ.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 cũng là đơn vị chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Sản Nhi Long An do TWG+, thành viên của tập đoàn TWG, vận hành. Sự hợp tác chặt chẽ của đội ngũ chuyên môn cao từ bệnh viện trong mảng Y tế và Giáo dục của tập đoàn sẽ góp phần giúp TWG tiến xa hơn trên hành trình phát triển của mình./.

Các đơn vị truyền thông đưa tin:

Phụ nữ Onlinehttps://www.phunuonline.com.vn/benh-vien-nhi-dong-1-hop-tac-cham-soc-suc-khoe-cho-he-thong-truong-thuoc-tap-doan-twgroup-a1421750.html

Nhịp cầu đầu tưhttps://nhipcaudautu.vn/su-kien-doanh-nghiep/ky-ket-bien-ban-ghi-nho-hop-tac-giua-benh-vien-nhi-dong-i-va-tap-doan-twgroup-3338084/

Afamily: https://afamily.vn/twgroup-hop-tac-cung-benh-vien-nhi-dong-1-cham-soc-suc-khoe-toan-dien-cho-hoc-sinh-20201113133258704.chn

 Bản tin Bệnh viện Nhi Đồnghttp://nhidong.org.vn/tin-tuc-su-kien/benh-vien-nhi-dong-1-day-manh-phat-trien-linh-vuc-cham-soc-suc-khoe-tre-em-lanh-c3-1590.aspx

Đài truyền hình TP HCM HTV9: https://www.youtube.com/watch?v=MjAwt-nDQXg&feature=emb_title