Y Tế & Chăm sóc sức khỏe

Thông tin chung

Thông tin chung

Nhằm bắt kịp xu hướng Xã Hội hóa Y tế và hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, TWG xác định Y Tế sẽ trở thành mảng đầu tư chiến lược và là lĩnh vực hàng đầu để tập trung phát triển trong thời gian tới. Đây sẽ là bước ngoặt mới cho sự phát triển của Tập đoàn và mang lại những giá trị thiết thực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

 

Bằng kinh nghiệm hợp tác với các tập đoàn y khoa quốc tế, cùng đội ngũ tư vấn chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm, TWG hoàn toàn đủ năng lực phát triển, quản lý và xây dựng các dự án bệnh viện. Chúng tôi đang thực hiện phát triển hệ thống cơ sở y tế là bệnh viện theo các hình thức: Tự đầu tư, M&A, Hợp tác công tư (PPP) và Xã hội hóa y tế.

Hợp tác

Để đạt được mục tiêu chăm sóc toàn diện sức khỏe cho cộng đồng theo chuẩn mực quốc tế, TWG chú trọng hợp tác với các đối tác chiến lược trong nước và quốc tế như: Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Nhi Đồng 1, trung tâm Oncocare (Singapore), tổ chức AP-HP (Pháp), Deahan Rehabilitation (Malaysia)

Dự án

TWG thực hiện phát triển hệ thống cơ sở y tế là bệnh viện theo nhiều hình thức như: Tự đầu tư, M&A, Hợp tác công tư (PPP) và xã hội hóa y tế tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

Nhân sự

Với định hướng chiến lược từ 2020-2025, TWG chú trọng thu hút, đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, nhằm khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu và đạt tham vọng phát triển chuỗi bệnh viện với 3 mô hình: Sản Nhi, Chấn thương Chỉnh hình và Đa khoa.

Năng lực Y tế và Chăm sóc sức khỏe

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm hợp tác với các Tập đoàn, tổ chức y tế uy tín ở trong nước, khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

 

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao và Ban Cố vấn

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao dày kinh nghiệm điều hành mô hình công ty và tập đoàn, cùng đội ngũ Ban Cố vấn tư vấn chính sách, tham vấn chuyên môn sâu với bề dày lâu năm trong đa ngành nói chung và mảng y tế - chăm sóc sức khỏe nói riêng.

 

Đội ngũ vận hành

Đội ngũ triển khai, quản trị vận hành dự án y tế, hoạt động bệnh viện với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe đến từ các tập đoàn y tế, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước.

Năng lực Y tế và Chăm sóc sức khỏe
Tầm nhìn

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Phát triển thành chuỗi hệ thống dịch vụ y tế đa khoa và chuyên khoa kỹ thuật cao, uy tín với chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Hướng đến sự chuẩn mực y đức trong việc khám chữa bệnh. Không ngừng cải tiến nhằm cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao trên tinh thần thấu hiểuchăm sóc tận tâm trong việc ứng dụng y học hiện đại, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.