Tư vấn xây dựng

Thông tin chung

Thông tin chung

Với khát vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu của khu vực trong lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng, TWG đã từng bước tạo dựng được vị thế trên thương trường bằng sự kiên trì với định hướng đã đề ra, chú trọng hoàn thiện chuyên môn đội ngũ, ứng dụng công nghệ tiên tiến… nhằm tối ưu hóa các giá trị đầu tư của khách hàng, vì mục tiêu phát triển hệ thống hạ tầng dịch vụ xã hội và cải thiện cuộc sống của người dân.

Hợp tác

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, TWG đã đánh giá cao tầm quan trọng của việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế, nỗ lực đầu tư các trang thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn.

Dự án

Sau gần 14 năm hình thành và phát triển, TWG tự hào vì đã tham gia thực hiện rất nhiều công trình trọng điểm quốc gia, khẳng định nỗ lực không ngừng để vươn lên trở thành đơn vị đầu ngành.

Nhân sự

TWG thu hút đội ngũ nhân lực chất lượng cao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư được đào tạo ở các trường nổi tiếng trên thế giới và hàng đầu Việt Nam.

Năng lực Tư vấn xây dựng

Kinh nghiệm

Tư vấn và quản lý xây dựng các công trình trọng điểm trên nền tảng vững vàng về chuyên môn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến, nhằm đảm bảo tính chính xác khi tham vấn cho khách hàng.

 

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao và Ban Cố vấn

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao dày dạn kinh nghiệm điều hành mô hình công ty và tập đoàn, cùng đội ngũ Ban Cố vấn tư vấn chính sách, tham vấn chuyên môn sâu với bề dày lâu năm trong đa ngành nói chung và mảng tư vấn xây dựng nói riêng.

 

Đội ngũ vận hành

Đội ngũ triển khai, quản trị vận hành dự án được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, thiết kế và không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí dẫn đầu.

Năng lực Tư vấn xây dựng
Tầm nhìn

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà đầu tư hàng đầu bằng việc tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng với hạ tầng xã hội chất lượng cao cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Sứ mệnh

Trong các lĩnh vực tham gia, TWG sẽ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phục vụ đời sống, phát triển xã hội.