Tổng thầu xây dựng

Thông tin chung

Thông tin chung

Thi công và xây dựng hạ tầng là ngành mà TWG có nhiều năm kinh nghiệm cũng như khẳng định được thương hiệu của mình qua các dự án: Xây dựng công trình nhà Quốc hội, tuyến điện ngầm Metro 1 và dự án kho cảng xăng dầu hàng không,… Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại, TWG hứa hẹn mang đến khách hàng những dịch vụ mang chất lượng đạt tiêu chuẩn cao đối với tất cả các dự án mà chúng tôi thực hiện.

Hợp Tác

Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hướng mình trở thành đối tác lâu dài các của công ty, tập đoàn như: Raffles Pilling Vietnam Co. Ltd, Công ty THHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thế Anh.

Dự án

Với tiềm lực nhân sự dồi dào và những kinh nghiệm phong phú tích lũy được từ các công trình đã thực hiện, LB Việt Nam khẳng định thương hiệu qua các công trình tư nhân, công cộng, dân dụng, hạ tầng, lắp đặt hệ thống cơ điện, EPC

Nhân sự

Nguồn nhân lực vững chuyên môn và giàu đạo đức là thế mạnh của LB. Vì lẽ đó, TWG chú trọng tuyển dụng minh bạch và xây dựng cộng đồng nhân viên vững mạnh.

Năng lực Tổng thầu xây dựng

Kinh nghiệm

Đảm bảo thông suốt toàn bộ quá trình từ việc lên kế hoạch, điều phối cho đến thi công, nhằm mục tiêu tối ưu hóa giá trị đầu tư của khách hàng.

 

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao và Ban Cố vấn

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao dày dạn kinh nghiệm điều hành mô hình công ty và tập đoàn, cùng đội ngũ Ban Cố vấn tư vấn chính sách, tham vấn chuyên môn sâu với bề dày lâu năm trong đa ngành nói chung và mảng tổng thầu xây dựng nói riêng.

 

Đội ngũ vận hành

Đội ngũ triển khai, quản trị vận hành dự án được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giúp gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền với những công trình chất lượng, an toàn khi thi công.

Năng lực Tổng thầu xây dựng
Sứ mệnh

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh

Trong các lĩnh vực mà TWG tham gia, TWG sẽ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phục vụ đời sống và phát triển xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành nhà đầu tư hàng đầu bằng việc tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng với hạ tầng xã hội chất lượng cao cho thế hệ tương lai của Việt Nam.