Năng lượng tái tạo

Thông tin chung

Thông tin chung

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu đãi với nhiều nguồn tài nguyên về năng lượng, nhưng lại chưa được khai thác hợp lý và hiệu quả. Sau nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống năng lượng sạch cho các đối tác lớn trong và ngoài nước, TWG quyết định chọn dấn thân vào lĩnh vực này để góp phần bảo vệ môi trường, mang lại giá trị hữu ích và sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Hợp Tác

TWG đã nắm bắt xu hướng và hợp tác cùng Công ty Equis VietNam Pte.Ltd – chuyên quản lý Quỹ đầu tư dịch vụ hạ tầng xã hội (trụ sở chính tại Singapore), nhằm triển khai các dự án năng lượng tái tạo quy mô lớn về điện mặt trời và nhiệt điện trong thời gian tới.

Dự án

TWG quyết định chọn Năng lượng sạch, một trong những ngành kinh doanh bền vững và góp phần bảo vệ môi trường, là một trong những lĩnh vực hoạt động mũi nhọn để đẩy mạnh đầu tư trên các tỉnh thành cả nước.

Dịch Vụ

TWG kỳ vọng đây là bước ngoặt đánh dấu sự vươn mình của TWG đến những lĩnh vực kinh doanh quy mô lớn và mang lại những giá trị hữu ích, bền vững với cộng đồng và xã hội.

LB ENERGY LIMITED LIABILITY COMPANY

 

. Hotline: 097 449 2390

 

. Email: minh.ta@twgroup.com.vn

 

. Address: 44 Hoàng Việt, Phường 04, Q. Tân Bình, TP. HCM

LB ENERGY LIMITED LIABILITY COMPANY
Sứ mệnh

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh

Trong các lĩnh vực tham gia, TWG sẽ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phục vụ đời sống và phát triển xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành nhà đầu tư hàng đầu bằng việc tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng với hạ tầng xã hội chất lượng cao cho thế hệ tương lai của Việt Nam.