NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM TRẦN QUỐC TOẢN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

30.11.2019

Không chỉ là Ngày hội khai trường để chào đón Ba Mẹ và bé đến tham quan trường và tư vấn thông tin chi tiết. Những hoạt động diễn ra tại Ngày hội cũng là một điều TGB Preschool dành riêng cho Gia đình bé khi đến tham gia.

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM TRẦN QUỐC TOẢN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đăng ký ngay tại đây

Không chỉ là Ngày hội khai trường để chào đón Ba Mẹ và bé đến tham quan trường và tư vấn thông tin chi tiết. Những hoạt động diễn ra tại Ngày hội cũng là một điều TGB Preschool dành riêng cho Gia đình bé khi đến tham gia. Giúp bé có cơ hội được vui chơi cuối tuần, và quan trọng nhất là để Ba Mẹ càng thêm thấu hiểu con trẻ để có những lựa chọn yêu thương, phù hợp nhất cho con trẻ.

Đặc biệt hơn, kết hợp cùng Dự án "Bảo vệ môi trường 3R" của nhà TGB, một cuộc triễn lãm tranh ảnh, sản phẩm tái chế nho nhỏ từ rác thải, trải nghiệm AR sẽ đem đến cho gia đình bé một hoạt động khám phá thú vị và truyền cảm hứng cho con trẻ biết yêu và bảo vệ Hành tinh xanh.

Các bé dưới 2 tuổi sẽ được massage với Đội ngũ chuyên nghiệp của Kawaii Spa - Đối tác chăm sóc sức khỏe của TGB Preschool. Các bé sẽ được massage, thư giãn, và chắc hẳn bé nào cũng thích mê!

Còn các bé lớn, sẽ được thử tài sáng tạo với những giờ học Mĩ thuật Sáng tạo cùng Thầy cô đến từ Trung tâm Đàn Cá Nhỏ - Đối tác giáo dục của TGB Preschool. Trẻ học cách tự khám phá về thế giới xung quanh và thể hiện chân thực bản thân mình qua từng nét vẽ. Cảm nhận những gì con vẽ, cùng chính là cách Ba Mẹ thấu hiểu đứa con của mình.

👶 Vui học Tiếng Anh qua các trò chơi tương tác cùng với Thầy Cô nước ngoài.

Đặc biệt ưu tiên đăng ký

1 THÁNG TRẢI NGHIỆM cho bé với mức phí duy nhất chỉ 2,250,000VND/tháng & MIỄN PHÍ 100% PHÍ NHẬP HỌC trị giá 4,800,000VND. Vì chương trình CHỈ DÀNH CHO 30 BÉ ĐẦU TIÊN nên nhà trường sẽ ưu tiên cho gia đình bé tham gia và đăng ký trực tiếp tại Ngày hội.
  
Hệ thống cơ sở:
🏡 Cơ sở 1: 71/3 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh
🏡 Cơ sở 2: 30 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Tân Bình
🏡 Cơ sở 3: 179 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận
🏡 Cơ sở 4: 188/1 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình.
🏡 Cơ sở 5: 11 Đường số 9, Thảo Điền, Quận 2.
🏡 Cơ sở 6: EhomeS Nam Long, Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
🏡 Cơ sở 7: 97 Trần Quốc Toản, P. 7, Quận 3